Lắp Đặt Camera Giám Sát Kho Xưởng Chât Lượng

Người quản lý trực tiếp muốn quan sát tất cả mọi hoạt động trong khâu sản xuất ở kho xưởng, thúc đẩy công nhân làm việc hiệu quả, bạn muốn quan sát máy móc và hư hỏng để kịp xử lí? Lắp đặt camera kho xưởng loại nào tốt nhất là câu hỏi mà bạn đang thắc mắc hãy liện hệ chúng tôi để được tư vấn, và lắp đặt. Khi lắp đặt camera kho xưởng bạn có thể quan sát từ xa qua mạng và điện thoại di động, giúp bạn quan sát tổng quát kho xưởng bên trong lẫn bên ngoài, phù hợp cho các loại kho xưởng lớn, vừa và nhỏ.
 

he-thong-camera-kho-xuong-cho-doanh-nghiep

 

Vai trò của camera giám sát kho xưởng sản xuất.
Nhà máy, nhà xưởng và kho xưởng sản xuất là những khu vực dự trữ nhiều nguyên vật liệu, hàng hóa nên chỉ cần những sai sót nhỏ trong quá trình vận hành sẽ dẫn đến những thiệt hại vô cùng nghiêm trọng. Không chỉ gây thiệt hại về mặt tài sản, những vụ cháy nổ còn gây ra thiệt hại rất lớn về người và môi trường xung quanh.
Lắp đặt camera giám sát trong kho xưởng là biện pháp tối ưu và cần thiết để giúp theo dõi, phát hiện kịp thời lỗi trong hoạt động sản xuất, vận hành máy móc giảm thiểu lãng phí, hao tốn nguyên liệu trong kho xưởng và quá trình vận hành sản xuất trong thời gia dài. Khi không có thời gian kiểm tra trực tiếp quy trình của từng phân xưởng, camera giám sát kho xưởng giúp người quản lý và chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm ra sai sót trong dây chuyền sản xuất thông qua hình ảnh được truyền tải 24/24. Vì đó các chủ doanh nghiệp đứng đầu ngoài việc kiểm soát công việc các nhân viên còn theo dõi và đưa ra các hướng thay đổi cho các quản lý của mình giúp cho việc vận hành và quản lý của mỗi cá nhân sẽ tốt hơn.

 

he-thong-camera-kho-xuong-cho-doanh-nghiep

 

Bên cạnh đó, camera giám sát kho xưởng và nhà máy giúp ý thức người lao động trở nên tốt hơn, ngăn chặn, phát hiện những hành vi trộm cắp tài sản hay trà trộn người vào nhà máy một cách nhanh chóng. Tình trạng lấy trộm sản phẩm của nhà máy mang ra ngoài bán là thực trạng vẫn diễn ra tại nhiều doanh nghiệp và điều này sẽ được hạn chế khi có một hệ thống camera giám sát kho xưởng đủ bao quát.
Camera giám sát nhà máy cần lưu ý những điều gì?
Thông thường đối với một nhà máy, nhà xưởng sản xuất sẽ cần có một hệ thống camera giám sát kho xưởng nhưng trung bình tầm khoảng 8 đến 10 camera tùy thuộc quy mô của nhà xưởng. Tại mỗi vị trí khác nhau sẽ cần lắp đặt những sản phẩm tương ứng sao cho phù hợp như: Camera giám sát cổng của nhà máy và kho xưởngcamera giám sát xưởng sản xuất hay camera giám sát kho của nhà máy. Mỗi khu vực cần các loại camera khác nhau hỗ trợ tốt nhất về mặt giám sát kho xưởng sản xuất của các chủ doanh nghiệp thường xuyên đi công tác xa và bất an về di chuyền sản xuất có vấn đề.

Hệ thống camera giám sát kho xưởng và nhà xưởng có hoạt động tốt hay không phụ thuộc một phần lớn vào đơn vị tư vấn, lắp đặt sản phẩm. Không đơn thuần chỉ là lựa chọn những sản phẩm có giá thành phù hợp với nhu cầu của người dùng, nhãn hàng cùng chất lượng thi công cũng có ảnh hưởng nhiều tới chất lượng của camera giám sát kho xưởng.
Trong bối cảnh các sản phẩm công nghệ đang bùng nổ như ngày nay không khó để tìm những đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt camera kho xưởng sản xuất. Tuy nhiên đây cũng là lĩnh vực đòi hỏi có kinh nghiệm, uy tín cao bởi sản phẩm dùng có ổn định hay không chỉ những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm nắm rõ hơn cả.
Không như các sản phẩm tiêu dùng khác, mặt hàng công nghệ thường khó có thể khẳng định đươc chất lượng chỉ thông qua việc test sản phẩm. Một chiếc điện thoại khi mua ở cửa hàng hoàn toàn bình thường nhưng sau khi sử dụng một vài tháng sẽ nảy sinh các vấn đề lỗi phần mềm hay phần cứng
Tương tự như vậy, hệ thống camera giám sát kho xưởng và nhà xưởng khi mới vừa lắp đặt thường cũng không có vấn đề nhưng có ổn định hay không chỉ những đơn vị làm lâu năm mới hiểu rõ về từng dòng sản phẩm.
Nếu không đươc trang bị hệ thống camera giám sát chất lượng sẽ khó có thể đảm bảo sự vận hành tốt và trơn tru. Với hơn 5 năm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, sửa chữa thiết bị văn phòng, camera giám sát,... Camera Kho Xưởng đã đồng hành cùng Hikvision, Tiki, Lazada... và nhiều doanh nghiệp khác đem lại những giá trị thiết thực.

 

 

he-thong-camera-kho-xuong-cho-doanh-nghiep

 

Ưu nhược điểm của camera quan sát mang lại cho kho xưởng.
+ Ưu điểm:
1. Giảm trộm cắp:
 Sử dụng camera an ninh cho kho xưởng chắc chắn sẽ ngăn chặn được các hành vi trộm cắp.
Đảm bảo an ninh cho kho: Sử dụng camera quan sát kho hàng và kho xưởng là biện pháp an ninh linh hoạt hiện nay. Lắp đặt camera cho kho xưởng và kho hàng cho phép nhân viên bảo vệ thực hiện các cuộc tuần tra trực tiếp nhiều hơn.
2. Giám sát kho xưởng cả khi vắng mặt: Sử dụng đầu ghi hình camera DVR là đầu ghi HD phát triển từ nền tản analog hoặc NVR là đầu ghi sử dụng cho camera IP cho phép bạn phát sóng các đoạn video từ hệ thống camera qua internet. Như vậy bạn có thể quản lý nhiều kho hàng và kho xưởng hoặc các cơ sở lớn một cách dễ dàng.
3. Ghi hình : Đầu ghi hình camera còn cho phép bạn xem, kiểm tra bất kỳ camera an ninh kho hàng nào vào bất cứ lúc nào từ pc, máy tính bảng, iphone, smartphone.
+ Nhược điểm:
1. Phá hoại và trộm cắp: 
Hầu như Camera an ninh mang lại lợi ích nhiều hơn cho kho xưởng tuy nhiên đây cũng có thể là mục tiêu của những tên trộm trong những ngày nghĩ. Đây là nguyên nhân khiến camera giám sát bị đánh cắp hoặc phá hoại camera.
2. Cúp điện: Sự cố mất điện có thể gây gián đoạn hoặc thiệt hại cho camera quan sát kho xưởng và kho hàng của bạn. Hãy đảm bảo một hệ thống an ninh dự phòng để bảo vệ kho hàng của bạn khi sự cố xãy ra.

Một số câu hỏi thường gặp khi hợp tác với các đối tác.

Những vấn đề cần quan tâm khi lắp đặt camera cho kho hàng và kho xưởng là gì ?

- Việc lắp đặt cũng như lựa chọn camera quan sát để lắp đặt cho kho xưởng phải phù hợp với tính năng và khả năng quan sát xa để có thể quan sát được hết mọi hoạt động diễn ra ở kho xưởng.​
Những mối đe dọa an ninh lớn nhất tại kho hàng và kho xưởng của bạn là gì ?

- Các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất hoặc hoạt động của máy móc trong kho xưởng sẽ dẫn đến việc chạm chập điện gây ra các hiện tượng cháy nổ ở một số khu vực không để ý đến.
Những sự cố hay các vấn đề bạn muốn bắt gặp trên camera quan sát kho xưởng là gì ?

- Hoạt động sản xuất trong ngày, các khu vực quan trọng nhất trong quá trình sản xuất, nhân viên làm việc có đạt đúng tiêu chí đưa ra. Phát hiện các tình huống cháy nổ khi vừa mới xảy ra, nhằm khắc phục sự cố tránh lây lang
Các mặt hàng được lưu trữ trong kho và bạn làm thế nào để quản lý chúng ?

- Sử dụng các hệ thống camera kho xưởng và một số hệ thống báo cháy nhạy cảm nhất với kho xưởng là một cách nhanh chóng và tốt nhất trong việc đảm bảo an toàn cho kho xưởng, quản lý chặt chẽ hơn hoạt động ra vào của kho.
Biện pháp an ninh mà bạn đã và đang sử dụng tại kho hàng và kho xưởng sản xuất ?

- Một số kho xưởng đã và đang lên kế hoạch phát triển cho riêng mình các hệ thống an ninh camera giám sát nhằm đảm bảo tốt nhất và giảm thiệt hại về các đe dọa có thể xảy ra trong quá trình sản xuất của chúng ta.

 

he-thong-camera-kho-xuong-cho-doanh-nghiep

 

Lắp đặt camera quan sát cho các kho xưởng, xí nghiệp chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Bởi tính tiện dụng của camera quan sát trong các nhà xưởng, xí nghiệp là điều không thể bàn cãi. Nếu bạn còn chưa rõ về việc lắp đặt camera quan sát trong nhà xưởng, xí nghiệp thì hãy cùng công ty Camera Kho Xưởng để được tư vấn và khảo sát lắp đặt .
Trước hết, camera quan sát cho kho xưởng cần có những tính năng sau:
* Nên chọn loại lắp đặt ngoài trời có chống thấm nước.
* Chọn ống kính nhìn phù hợp để đáp ứng nhu cầu camera giám sát kho xưởng.
* Chọn loại camera cố định vì các vị trí cần quan sát trong kho hàng kho xưởng, nhà xưởng cần duy trì tính ổn định
* Có trang bị đèn hồng ngoại hoặc sử dụng công nghệ starlight để ban đêm nhìn thấy sang rõ vào ban đêm, ưu tiên đặc điểm này để phòng chống trộm, cắp tại những khu vực nhạy cảm
* Lựa chọn loại camera quan sát có tích hợp phát hiện chuyển động và gửi thông báo. Bạn cần kiểm tra thật kỹ tính năng này vì đây là công cụ cảnh báo rất hữu hiệu nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh với kết nối 3G
* Ưu tiên giám sát hoạt động tốt với thiết bị di động như điện thoại iphone, ipad, tablet, máy tính bảng…vì chắc hẳn bạn luôn muốn quangiám camera từ thiết bị cầm tay của mình.

 

he-thong-camera-kho-xuong-cho-doanh-nghiep

Trọn bộ camera hikvision thương hiệu bán chạy nhất tại Việt Nam

 

Với sự tận tình và hết mình vì công việc, đội ngũ chúng tôi luôn luôn mang lại những sản phẩm và dịch vụ lắp đặt các hệ thống camera kho xưởng một cách tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Camera kho xưởng đã làm việc với rất nhiều đối tác khác nhau nhằm mạng lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến với chúng tôi để nhận được sự trợ giúp tư vấn lựa chọn những hệ thống tốt nhất chất lương nhưng giá tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Gửi email cho chúng tôi về các câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời một cách nhanh chóng nhất về các hệ thống mà bạn đang quan tâm.

 

CAMERA KHO XƯỞNG
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng số 1 thế giới
Camera CCTV - Hệ Thống Cảnh Báo An Ninh - Hệ Thống Báo Động
 
Office : 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681​ | MB: 033 4241 345
Tel: (028) 6276 4862 | (028) 7300 3688
Các bài đăng khác
Khuyến mãi lắp đặt camera mừng ngày 20/10 cực khủng
Hòa mình với ngày lễ 20/10 CAMERAKHOXUONG dành ưu đãi với tất cả khách hàng nữ...
Giải pháp Camera học đường năm học mới 2019 - Tặng ngay Combo tên miền ổ cứng ghi hình
Những năm gần đây, nhiều trường học thuộc mọi cấp học đã triển khai lắp...
Camera kho xưởng tại TPHCM
Camera kho xưởng – Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá...
Camera kho xưởng tại Quận 12
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Camera kho xưởng tại Quận 1
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
cANON
NIKKON