Lắp Đặt Camera Trường Mầm Non Được Sự Hưởng Ứng Gần 90%

Theo kết quả khảo sát của Sở GD&ĐT TP.HCM năm 2018 gần khoảng 88% phụ huynh có con học mầm non đồng ý lắp camera ở trường học.
Sở GD&ĐT TP.HCM vừa báo cáo UBND TP.HCM việc xây dựng dự thảo về lắp đặt camera tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn thành phố từ năm 2018-2020.
Theo khảo sát của Sở GD&ĐT TP.HCM phần lớn hầu hết các giáo viên và phụ huynh tại 3 địa bàn gồm quận 1, 12 và huyện Hóc Môn về việc lắp camera trong trường mầm non, 48% giáo viên đồng ý, 52% không đồng tình. 88% phụ huynh đồng ý việc lắp camera ở trường học.

 

he-thong-camera-mam-non

Đề xuất lắp đặt hệ thống camera trường học, hơn 88% phụ huynh đồng tình.


Đối với nội dung lắp đặt hệ thống camera để ban giám hiệu nhà trường kiểm tra, giám sát hoạt động của cô và trẻ tại lớp, gần 28% giáo viên đồng tình, còn lại không đồng tình.
Về lý do mà một số giáo viên không đồng ý với phương án vì cho rằng phụ huynh sẽ liên tục gọi điện cho trường nhắc nhở giáo viên hoặc dễ khiến phụ huynh hiểu lầm trong nhiều tình huống. Bên cạnh đó, 50% phụ huynh không đồng tình nội dung hình ảnh của trẻ tại lớp có thể bị lấy và công khai trên mạng mất đi sự riêng tư vốn có trước đây.

Đây là 3 quận huyện mà theo dự kiến vào năm học 2018-2019, TP.HCM sẽ thực hiện thí điểm việc lắp đặt camera ở trường học. Vị trí lắp đặt gồm phòng học, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp; khu vực sân chơi, khu vui chơi, khu vực hành lang, cổng trường, bãi giữ xe. Sau một năm thí điểm sẽ triển khai đại trà trên toàn địa bàn thành phố.
Theo báo cáo của Sở GDĐT TP.HCM, hiện thành phố có trên 1.200 trường mầm non (trong đó có 465 trường công lập và 743 trường ngoài công lập), 1.845 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục, có 14.416 nhóm lớp trong các cơ sở giáo dục mầm non. Tổng số trẻ đang được nuôi giữ là hơn 385.000 với gần 25.000 giáo viên.

 

he-thong-camera-mam-non

Các hình ảnh được ghi lại rõ ràng dễ dàng giúp quản lý tốt hơn về tình hình hoạt động của các trẻ.


Sau chỉ đạo khẩn của UBND TP.HCM về việc thí điểm lắp đặt camera ở các nhóm trẻ ban hành vào giữa tháng 4, sở GDĐT cũng đã tiến hành khảo sát việc các đơn vị giáo dục mầm non sử dụng thiết bị này.
Cụ thể, tỷ lệ gắn camera sân trường, hành lang trong trường học ở trường công lập là 48%, ở trường mầm non tư thục là gần 73% và nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục là gần 53%.
Tỷ lệ gắn camera trong lớp học có tỷ lệ rất thấp, trường mầm non công lập là 0,9%; mầm non tư thục gần 4,5%, nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục hơn 10%. 

Với việc áp dụng hình thức áp dụng hệ thống camera cho trường mầm non sẽ rất hiệu quả cho việc quản lý giáo viên và các bé, điều đầu tiên sẽ giúp các hiệu trưởng hoặc phụ huynh dễ quản lý quá trình dạy học của giáo viên có chất lượng và phù hợp với phương pháp dạy các bé hay chưa.

 

he-thong-camera-mam-non

Chất lượng giáo dục và tính chuyên nghiệp luôn được đảm bảo.

 

Về phía phụ huynh sẽ yên tâm gửi gấm trẻ đến trường mỗi ngày và sử dụng hệ thống camera cho trường mầm non góp phần giúp theo dõi sinh hoạt của trẻ trong trường, tránh các trường hợp bị bạo hành hoặc gây một số hiểu lầm giữa giáo viên và phụ huynh.

Về phía nhà trường cũng sẽ tạo được sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh, tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình quản lý giáo viên và hoạt động sinh hoạt thường ngày của các trẻ.

 

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp lắp đặt hệ thống camera cho trường mầm non và lắp đặt các hệ thống camera tại các cơ sở giáo dục tại địa bàn tphcm chi tiết xem tại đây.

 

CAMERA KHO XƯỞNG
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng số 1 thế giới
Camera CCTV - Hệ Thống Cảnh Báo An Ninh - Hệ Thống Báo Động
 
Office : 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681​ | MB: 033 4241 345
Tel: (028) 6276 4862 | (028) 7300 3688
Các bài đăng khác
Khuyến mãi lắp đặt camera mừng ngày 20/10 cực khủng
Hòa mình với ngày lễ 20/10 CAMERAKHOXUONG dành ưu đãi với tất cả khách hàng nữ...
Giải pháp Camera học đường năm học mới 2019 - Tặng ngay Combo tên miền ổ cứng ghi hình
Những năm gần đây, nhiều trường học thuộc mọi cấp học đã triển khai lắp...
Camera kho xưởng tại TPHCM
Camera kho xưởng – Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá...
Camera kho xưởng tại Quận 12
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Camera kho xưởng tại Quận 1
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
cANON
NIKKON