Giải pháp Camera học đường năm học mới 2019 - Tặng ngay Combo tên miền ổ cứng ghi hình

Những năm gần đây, nhiều trường học thuộc mọi cấp học đã triển khai lắp đặt camera trong khuôn viên trường và khu vực lớp học. Bước đầu, việc này đã góp phần đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ tài sản, cơ sở vật chất và hỗ trợ công tác quản lý của các trường học. 

Việc đảm bảo an ninh, an toàn trong môi trường học đường hiện nay đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Với tỉ lệ tội phạm ngày càng tăng ngoài xã hội cũng kéo theo số lượng hành vi gây mất an ninh trật tự cũng tăng theo. Bên cạnh đó những hành vi bạo lực, hành hạ trẻ trong các cơ sở mầm non cũng khiến dư luận hết sức quan tâm và bức xúc. Nên việc lắp đặt hết thống camera học đường cũng được các bậc phụ huynh quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, vì là môi trường giáo dục, nên việc lắp đặt camera giám sát không đúng cách sẽ dẫn đến việc quyền riêng tư của học sinh và kể cả giáo việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng hệ thống camera an ninh cho các cơ sở giáo dục từ Mầm non, Cấp 1,2,3, trung cấp, cao đẳng, đại học, cũng như các trung tâm đào tạo dạy nghề...CTY SALA chuyên hỗ trợ tư vấn lắp đặt hệ thống camera giám sát trường học.

Ưu điểm của việc lắp đặt Camera học đường:
1/ Ngăn chặn các hành vi bạo lực trong học đường
Camera giám sát nên được lắp đặt trong mỗi lớp học, hành lang và trong khuôn viên trường học. Dưới sự giám sát của camera, học sinh có xu hướng cư xử văn minh và chuẩn mực hơn. Và đây chắc chắn là cách hiệu quả để ngăn chặn tình trạng bạo lực học đường.

2/ Hiệu quả trong việc bảo vệ cả giáo viên và học sinh
Việc một học sinh bị giáo viên quấy rối hoặc bạo hành đã trở nên khá quen thuộc trong cái nhìn của dư luận, nhưng trong thực thế đã không ít trường hợp ngược lại đã xảy ra. Ở đây chúng tôi muốn nói tới việc các giáo viên bị học sinh của họ vu cáo là đã quấy rối hoặc bạo hành. Đối với những sự vu cáo vô căn cứ này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến danh dự của một giáo viên hoặc tệ hơn có thể khiến họ mất việc hoặc thậm chí có thể vi phạm pháp luật. Nhưng khi có sự giám sát của hệ thống camera trường học thì việc ai đúng, ai sai trong trường hợp này sẽ được giải quyết một cách hiệu quả.

3/ Giúp theo dõi, đánh giá học sinh, giáo viên
- Đối với học sinh: việc đi học trễ và vi phạm nội quy nhà trường là thường xuyên xảy ra. Với hệ thống camera giám sát các thầy cô chủ nhiệm và ban quản sinh nhà trường sẽ dễ dàng hơn trong việc theo dõi, đánh giá cũng như có biện pháp nhằm hạn chế những sự việc trên.

- Đối với giáo viên: hệ thống camera giám sát sẽ giúp cho hiệu trưởng và ban quản lý nhà trường sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng giảng dạy của từng giáo viên.

4/ Tạo sự an tâm nơi phụ huynh
Là những bậc cha me, việc đảm bảo an toàn cho những đứa con của họ luôn được đặt lên trên hết. Đa số các bậc phụ huynh đều tán thành với việc lắp đặt camera giám sát trường học để không những nhà trường mà cả phụ huynh cũng có thể dễ dàng quản lý việc học hành của con mình. Vì giáo dục không chỉ là nhiệm vụ của các thầy cô mà đó còn là trách nhiệm của các bậc phụ huynh.

 

CAMERA KHO XƯỞNG
CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG NGHỆ SALA
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng số 1 thế giới
Camera CCTV - Hệ Thống Cảnh Báo An Ninh - Hệ Thống Báo Động
 
Office : 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Tổng đài 24/7: 1900 633 681​ | MB: 033 4241 345
Tel: (028) 6276 4862 | (028) 7300 3688
Các bài đăng khác
Khuyến mãi lắp đặt camera mừng ngày 20/10 cực khủng
Hòa mình với ngày lễ 20/10 CAMERAKHOXUONG dành ưu đãi với tất cả khách hàng nữ...
Camera kho xưởng tại TPHCM
Camera kho xưởng – Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá...
Camera kho xưởng tại Quận 12
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Camera kho xưởng tại Quận 1
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Camera kho xưởng tại Quận 2
Lắp đặt camera quan sát kho xưởng chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất...
Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
cANON
NIKKON