Kho xưởng - Nhà máy là nơi có diện tích tương đối lớn. Với diện tích như vậy thì khó có thể nào kiểm soát hết về an ninh, an toàn bảo hộ lao động, an toàn PCCC, giám sát tác phong làm việc của nhân viên được. Chính vì vậy, giải pháp camera giám sát trong nhà xưởng - nhà máy được ưu tiên lựa chọn.

Một mô hình camera kho xưởng, camera nhà máy trong kho xưởng sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các hoạt động thường ngày đều được ghi lại một cách hiệu quả.

Khác với việc lắp đặt Camera dùng cho văn phòng có phần đơn giản, khi lắp đặt camera cho kho xưởng - nhà máy chúng ta phải mất nhiều thời gian cho công đoạn khảo sát, lên sơ đồ bố trí thiết bị.

Trước hết, camera quan sát cho kho xưởng cần có những tính năng sau:

- Nên chọn loại lắp đặt ngoài trời có chống thấm và chống nước, các tiêu chuẩn khắc nghiệt...

- Chọn ống kính nhìn xa từ 6 mm để quan sát khoảng cách tầm 40 - 80m, góc nhìn 25 – 40 độ

- Chọn loại camera cố định vì các vị trí cần quan sát trong kho hàng, nhà xưởng cần duy trì tính ổn định

- Có trang bị đèn hồng ngoại để Camera TVI, Camera IP giám sát vào ban đêm, ưu tiên đặc điểm này để phòng chống trộm, cắp tại những khu vực nhạy cảm

- Lựa chọn loại Camera TVI, Camera IP có tích hợp phát hiện chuyển động và gửi thông báo. Bạn cần kiểm tra thật kỹ tính năng này vì đây là công cụ cảnh báo rất hữu hiệu nếu bạn đang sử dụng điện thoại thông minh với kết nối 3G, Wifi...

- Ưu tiên Camera TVI, Camera IP hoạt động tốt với thiết bị di động như điện thoại iphone, ipad, tablet, máy tính bảng…vì chắc hẳn bạn luôn muốn quan sát camera kho xưởng từ thiết bị cầm tay của mình.

- Kết nối wifi cũng là điểm cần chú ý nếu khu vực nhà xưởng, kho hàng của bạn có kết cấu phức tạp, khó đi dây. Không gian mở rộng, ít chướng ngại vật sẽ là môi trường tốt cho Wifi nhưng khoảng cách từ wifi đến camera ip chỉ nên đảm bảo 15m trở lại hoặc bạn phải đầu tư những wifi có công suất mạnh hơn và trang bị thêm anten khuếch đại cho camera ip hoặc dây tín hiệu cho camera TVI.

- Sử dụng ổ cứng, Server để lưu trữ hoặc dùng dịch vụ lưu dữ liệu liên tục cho Camera TVI, Camera IP tại những vị trí quan trọng.

Mô hình hệ thống lắp đặt camera giám sát

1. Hệ thống bao gồm: Các Camera giám sát ngày đêm kết nối với 1 đầu ghi hình lưu trữ dữ liệu và kết nối với mạng internet.

2.  Chức năng hệ thống:

- Camera giám sát 24/24.

- Lưu trữ dữ liệu từ 1 tuần đến 3 tháng, có thể xem lại khi muốn.

- Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động...

 

CAMERA KHO XƯỞNG
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng số 1 thế giới
Camera CCTV - Hệ Thống Cảnh Báo An Ninh - Hệ Thống Báo Động
Tổng đài 24/7: 033.4241.345 - 028.62.567.168​
Email: camerakhoxuong@gmail.com

 

 

Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
cANON
NIKKON