Kho Vilexim

Kho xưởng là mô hình kinh doanh có không gian lớn nên để giám sát kĩ hơn, đạt hiệu quả cao hơn trong việc giám sát an ninh thì lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng là điều cần thiết nhất cho doanh nghiệp.

Bạn không thể suốt ngày bỏ thời gian để giám sát kho xưởng của mình và một mình thì sẽ không thể để mắt được hết không gian, công việc diễn ra tại kho xưởng của mình đươc nên chúng ta cần thuê quản lý hay bảo vệ để giám sát. Biện pháp đó rất là tốn chi phí nên lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng sẽ giúp bạn giám sát tốt hơn, giảm chi phí cho bạn rất nhiều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành camera giám sát, công ty lắp đặt camera giám sát  camerakhoxuong.com xin gửi tới quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng để khách hàng tham khảo và chọn camera giám sát phù hợp để lắp đặt cho kho xưởng của mình.

Kho xưởng là một mô hình kinh doanh có không gian lớn, thường xuyên bụi bẩn và mưa gió nên khi lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng thì bạn nên chọn những camera có khả năng chống mưa nắng, bụi bẩn. Những camera thích hợp để lắp đặt cho kho xưởng đó là camera thân trụ, hồng ngoại, những camera thân đã được tích hợp chuẩn chống thấm nước IP66 và chống va đập IK10.

Camera hồng ngoại sẽ giúp cho bạn giám sát tốt hơn ban ngày lẫn ban đêm nhờ chế độ tự động chuyển đổi hồng ngoại khi điều kiện thiếu ánh sáng. Camera hồng ngoại sẽ giám sat cho hình ảnh ban đêm rõ nét, hình ảnh đẹp trắng đen rõ như hình ảnh ban ngày mà camera giám sát được.

Đã là kho xưởng có không gian lớn thì bạn cũng nên chọn những camera có độ phân giải cao để giám sát được rõ hơn, và camera có độ phân giải cao thì khả năng giám sát xa của camera cũng được nâng cao thì bạn có thể hạn chế lắp ít camera hơn làm giảm chi phí lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng của bạn hơn.

Để giám sát tốt hơn bất kì thời điểm nào, thời gian nào thì chúng ta cũng có thể giám sát được bạn phải trang bị internet cho kho xưởng của mình để cung cấp cho đầu ghi hình để giám sát, quản lý tốt hơn.

Chọn những hãng camera chất lượng, uy tín có tên tuổi trên thị trường để giám sát cho kho xưởng được ổn định, chất lượng tốt hơn, ít gặp những lỗi về kĩ thuật để không làm gián đoạn quá trình giám sát của mình.

Những hãng camera chất lượng mà camerakhoxuong.com khuyên khách hàng nên chọn để lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng như: Camera thân Hikvision, Camera tuần tra Hikvision,...

Nếu bạn là chủ của một kho xưởng muốn lắp đặt camera giám sát cho kho xưởng của mình để có quản lý, giám sát tốt hơn thì bạn hãy liên hệ với camerakhoxuong.com để được tư vấn những camera phù hợp nhất đối với kho xưởng của bạn.

 

CAMERA KHO XƯỞNG
Nhà phân phối Camera Hikvision chính hãng số 1 thế giới
Camera CCTV - Hệ Thống Cảnh Báo An Ninh - Hệ Thống Báo Động
 
Office: 4/45 HT02, P. Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0938 015 934 (Mr Trí) - 093 133 1224 (Mr Quân) -  0163 4241 345 (Mr Hùng)
Email: camerakhoxuong@gmail.com
Các bài đăng khác
Nhà máy Mazda
Hệ thống camera nhà máy Mazda
Nhà máy bia Saigon
Hệ thống nhà máy bia Sài Gòn
Nhà máy Ba Huân
Hệ thống camera Nhà máy Ba Huân
Kho Lazada
Hệ thống Camera kho Lazada
Nhà máy Samsung
Hệ thống camera nhà máy kho xưởng Samsung
Sony
SAMSUNG
PANASONIC
Hikvision
cANON
NIKKON